เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงระบบการซื้อขายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มีบัญชี

บ้านชลธาร-เขาใหญ บริษัท/หน่วยงาน

2 เดือนที่แล้ว บ้านอสังหาริมทรัพย์ ปากช่อง   39 จำนวนผู้เข้าชม

6,000,000 ฿

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
ตำแหน่งที่ตั้ง: ปากช่อง
ราคา: 6,000,000 ฿

บ้านชลธาร-เขาใหญ่

ชื่อโครงการ : บ้านชลธาร – เขาใหญ่ เนื้อที่โครงการ : 21 ไร่ 2 งาน 72 ตารางวา สิ่งอำนวยความสะดวก : คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บ้านเดี่ยวสไตล์ล็อคโฮม บนทำเลเขาใหญ่ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ด้วยดีไซด์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของคำว่าบ้านอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อม รอบด้วยสายน้ำลำตะคองจากเขาใหญ่ โครงการตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ห่างจากด่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 2 กม. สะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของ เพราะอยู่ในแหล่งชุมชน สามแยกหมูสี ติดถนนธนะรัชต์

บ้านทุกหลังตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศในห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีให้เลือก 4 แบบ

บ้านชลธาร เขาใหญ่. บ้านเดี่ยวและคอนโด พร้อมเข้าอยู่ ที่สุดของ...ทำเลสังคมคุณภาพท่ามกลางขุนเขาและธารน้ำ บ้านเดี่ยวสไตล์ล็อกโฮม บนทำเลเขาใหญ่ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ด้วยดีไซด์คลาสสิกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของคำว่าบ้านอย่างแท้จริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบด้วยสายน้ำลำตะคอง จากเขาใหญ่ โครงการตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ ห่างจากด่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 2 กม. สะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของ เพราะอยู่ในแหล่งชุมชน สามแยกหมูสี ติดถนนธนะรัชต์ บ้านทุกหลังตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศในห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนต ซาวน่า และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีให้เลือก 4 แบบ

แบบ A1 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ - เนื้อที่ 99 - 170 ตร.ว. - พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม.

แบบ A2 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ - เนื้อที่ 154 - 199 ตร.ว. - พื้นที่ใช้สอย 234 ตร.ม.

แบบ B1 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ - เนื้อที่ 79 - 83 ตร.ว. - พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม.

แบบ B2 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ - เนื้อที่ 91 - 104 ตร.ว. - พื้นที่ใช้สอย 124 ตร.ม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

ความต้องการ อยากขาย
ลักษณะ สภาพใหม่